{{c.name}} {{moment(c.created_at,"YYYY-MM-DD HH:mm:ss").toNow()}}
{{c.value}}

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย ดร.ปัณฑิพาณ์ ธาราภิบาล อุปนายกฝ่ายบริหาร และนายภากร ยังแจ่ม เลขาธิการสมาคมฯ ร่วมมอบหนังสือแต่งตั้งให้แก่ นายเพิก เลิศวังพง อดีตประธานกรรมการการยางแห่งประเทศไทย (กยท.) และอดีตรักษาการผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย ดำรงตำแหน่ง ที่ปรึกษาสมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
การแต่งตั้งดังกล่าวเป็นไปตามมติคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ที่เห็นพ้องให้เชิญบุคคลผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ในการบริหารองค์กรขนาดใหญ่ของประเทศ เข้ามาร่วมเป็นกำลังสำคัญในการให้คำปรึกษา ข้อเสนอแนะ และแนวทางการพัฒนาการดำเนินงานของสมาคมฯ ให้มีความเข้มแข็ง ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสังคมและวงการสื่อมวลชนในยุคปัจจุบัน
ทั้งนี้ นายเพิก เลิศวังพง เป็นบุคคลที่มีคุณวุฒิและวัยวุฒิเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง มีประสบการณ์ด้านการบริหารงานภาครัฐและองค์กรระดับประเทศมาอย่างยาวนาน ตลอดจนมีวิสัยทัศน์กว้างไกลและเครือข่ายความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาองค์กร จึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถนำองค์ความรู้ ประสบการณ์ และข้อคิดอันทรงคุณค่า มาช่วยสนับสนุนภารกิจของสมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
COMMENTS
{{ errors.name }}
{{ errors.value }}
{{c.name}} {{moment(c.created_at,"YYYY-MM-DD HH:mm:ss").toNow()}}
{{c.value}}
RELATED TOPICS