“ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์” ปักหมุด “LEO Self Storage” สาขาไชน่าทาวน์ เจาะคนเมือง นักสะสม SMEs

ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ หรือ LEO เดินหน้าเปิดตัว “LEO Self Storage” สาขาที่ 2 (สาขาไชน่าทาวน์) แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “LIFESTYLE STORAGE” เจาะกลุ่มคนเมือง, นักสะสม, SMEs และธุรกิจขายของออนไลน์ที่ไม่มีหน้าร้าน พร้อมเดินหน้าเปิดสาขา 3 และ 4 พื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ภายในปี 2566

นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัว “LEO Self Storage” สาขาที่ 2 หรือสาขาไชน่าทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “LIFESTYLE STORAGE” แห่งแรกของประเทศไทย

สำหรับ LEO Self Storage สาขาไชน่าทาวน์ ถือเป็นแฟล็กชิพสโตร์ที่ครบวงจรที่สุด ด้วยเงินลงทุนไปแล้วประมาณ 40 ล้านบาท ให้บริการห้องเก็บของขนาดตั้งแต่ 1-30 ตารางเมตร ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Lock Block ตู้เก็บของขนาด 1 ตร.ม. รวมทั้ง ห้องเก็บของติดแอร์ และแบบไม่ติดแอร์ และ ห้องเก็บของ Lifestyle Storage ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนยุคปัจจุบันได้ครบ สามารถสั่งเปิด-ปิด ประตูผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือได้โดยไม่ต้องพกกุญแจ เข้มข้นด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สัญญาณกันขโมยทุกห้อง และ CCTV กว่า 100 ตัว ทั่วอาคาร

โดยบริษัทฯ มีแผนที่จะเปิดให้บริการ “LEO Self Storage” สาขาที่ 3 และ 4 ภายในปี 2566 โดยหนึ่งในสาขานั้นจะเป็นการลงทุนร่วมกับบริษัท เอสเค แอสเส็ท แมนเนจเม้นท์ จำกัด ที่เป็นบริษัทในเครือของบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งต่อไปจะมีการพัฒนาเพิ่มสาขาในพื้นที่ที่เหมาะสมเพิ่มขึ้นอีกด้วย สำหรับโลเคชั่นในการขยายสาขาของ LEO Self Storage ยังคงเป็นพื้นที่ในเขตกรุงเทพมหานคร เนื่องจากยังมีความต้องการในการใช้บริการจากผู้บริโภคอีกมาก ตามสโลแกนของเรา เก็บครบจบทุกไลฟ์สไตล์” นายเกตติวิทย์ กล่าวปิดท้าย


COMMENTS

{{ errors.name }}

{{ errors.value }}

{{c.name}} {{moment(c.created_at,"YYYY-MM-DD HH:mm:ss").toNow()}}
{{c.value}}

RELATED TOPICS

Please wait a moment