{{c.name}} {{moment(c.created_at,"YYYY-MM-DD HH:mm:ss").toNow()}}
{{c.value}}

ห ลอว์สัน เปิดให้บริการร้านสะดวกซื้อแห่งใหม่ “LAWSON Don Mueang Airport 2” ภายในท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง กรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และสินค้าคุณภาพในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง
นายเวทิต โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) หรือ SPC และกรรมการบริษัท สห ลอว์สัน จำกัด เปิดเผยว่า การเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้นับเป็น สาขาที่ 2 ของสห ลอว์สัน ที่เปิดให้บริการภายในสนามบินนานาชาติดอนเมือง โดยมุ่งหวังว่าจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่นักเดินทาง พร้อมมอบประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยบรรยากาศการตกแต่งอันมีเอกลักษณ์แบบ “ตลาดนัดไทย” ที่ผสานความเป็นญี่ปุ่นไว้อย่างกลมกลืน
ร้านสาขาใหม่นี้ได้รับการออกแบบภายใต้การควบคุมดูแลของ คุณโค นากามูระ (Ko Nakamura) สถาปนิกชาวญี่ปุ่น ผู้เป็นลูกศิษย์ของสถาปนิกระดับโลก คุณเคงโกะ คุมะ (Kengo Kuma) โดยร้าน “LAWSON Don Mueang Airport 2” ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด “คอนเซ็ปต์ร้านสะดวกซื้อในอนาคต (Future Convenience Store)” ที่เน้นการปรับตัวให้เข้ากับท้องถิ่นและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละพื้นที่ โดยออกแบบพื้นที่ภายในร้านให้สะท้อนบรรยากาศของ “ตลาดนัดไทย” ด้วยการใช้สีสันสดใส เช่น แดง น้ำเงิน และชมพู บนเคาน์เตอร์ไอศกรีมและเคาน์เตอร์โอเด้ง เพื่อสื่อถึงความคึกคักแบบร้านแผงลอยของไทย อีกทั้งได้ออกแบบ หลังคาร้านให้เชิดสูงขึ้น ราวกับเครื่องบินที่กำลังทะยานสู่ท้องฟ้า เพื่อสื่อถึงภาพลักษณ์เฉพาะของสนามบินและเพิ่มความโดดเด่นให้เห็นได้จากระยะไกล
ภายในร้านยังคงรวบรวมสินค้าขายดีจาก LAWSON ประเทศไทยไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โอเด้งแบบญี่ปุ่น ขนมหวาน เบนโตะ แซนด์วิช รวมถึง สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น และ ของฝากจากไทย ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยและความสะดวกสบายในแบบฉบับ LAWSON
COMMENTS
{{ errors.name }}
{{ errors.value }}
{{c.name}} {{moment(c.created_at,"YYYY-MM-DD HH:mm:ss").toNow()}}
{{c.value}}
RELATED TOPICS